Danh Sách Các Dịch Vụ – Ứng Dụng Đặt và Giao Đồ Ăn Nhanh

Menu Tiện ích

Sử dụng các ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh đang là một xu thế được rất nhiều người đón nhận, nhất là vào thời điểm tiết trời khó chịu như hiện nay.

Bài viết này giới thiệu những ứng dụng hàng đầu trong ngành dịch vụ giao đồ ăn nhanh trực tuyến hiện nay. Đây là một xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ khi mà mọi thứ đều gói gọn trong mọt chiếc điện thoại thông minh.

Đến tận lúc này, chúng ta cũng đã và đang được hưởng rất nhiều lợi ích từ các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam. Các ứng dụng đặt món ăn cũng vậy, đem đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi và khuyến mại. Hãy lựa chọn và cài đặt cho mình một vài dịch vụ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất, cũng như một ứng dụng gọi xe luôn có trên điện thoại của bạn vậy.

Những ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh nổi trội

1. Lozi 

Lozi là một trong ứng dụng tìm đồ ăn số 1 Việt Nam có hướng đi độc đáo, mới mẻ. Đây còn là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín. Lozi không gợi ý địa điểm mà gợi ý cho tín đồ ẩm thực đang băn khoăn chưa biết mình muốn gì bằng loạt hình ảnh món ăn, thức uống rất bắt mắt, phong phú xuất hiện trên màn hình ứng dụng.

Bên cạnh việc tìm kiếm các quán ăn ngon, mới thì bạn có thể liên lạc và đặt món với chủ shop ngay trên Lozi dễ dàng.

2. Vietnammm

Vietnammm là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh trực tuyến tiện dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, Vietnammm giúp bạn đặt đồ ăn tại hơn 1.200 nhà hàng tại Việt Nam. Vừa qua, để tăng thị phần, Vietnammm đã mua lại website FoodPanda, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao đồ ăn của Việt Nam.

ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh

Các tính năng nổi bật của Vietnammm:

– Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến.
– Giới thiệu tổng quan về các món ăn của từng nhà hàng.
– Có rất nhiều món ăn để lựa chọn
– Vị trí nhà hàng được thể hiện trên bản đồ chính xác.
– Đăng nhập và đặt món dễ dàng

3. Now

Now là ứng dụng của Foody, bao gồm đặt món giao tận nơi, đi chợ giùm, giúp việc theo giờ, giặt ủi và chuyển hàng … Now được triển khai ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng, khách hàng sẽ được phục vụ trong thời gian sớm nhất, thường là trong vòng 1-2 giờ khi nhận được thông tin.

Các tính năng chủ yếu của Now.vn:

– Ứng dụng gọi món ăn, đặt bàn, đi chợ giùm.
– Giao hàng tận nơi trong vòng 1-2 giờ.
– Dễ dàng tìm kiếm địa điểm gần vị trí của mình.
– Giao diện đẹp, tính năng tìm kiếm thông minh.

– Có quan hệ mật thiết với các nhà hàng, quán ăn.

4. AhaMove 

AhaMove là ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh mới được ra mắt. Điểm mạnh của AhaMove mà các ứng dụng khác không có được là ngoài thành phố Hà Nội và Sài Gòn ra thì AhaMove còn hoạt động tại các thành phố khác như Đà Nẵng, Hội An hay Nha Trang, giúp người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn và đặt giao hàng món ăn trong thời gian rất nhanh.

5. Chonmon

Chonmon.vn là dự án mới của VCCorp trong lĩnh vực giao đồ ăn nhanh. Hiện tại Chonmon.vn đang phát triển địa bàn của mình tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi trên Chonmon.vn mà bạn có thể sử dụng để gọi món và được giảm giá từ dịch vụ mới này.

6. GrabFood – Grab và GoFood – GoViệt

Hai ông lớn này xuất thân từ dịch vụ đặt xe, nhưng với nền tảng công nghệ vững chắc, họ dễ dàng tích hợp ứng dụng gia đồ ăn nhanh. Dựa trên khả năng tài chính mạnh mẽ, bung tiền khuyến mãi không tiếc tay nhằm giành thị phần. Họ có thương hiệu quốc tế và số lượng người dùng lớn áp đảo. Cộng với đội ngũ tài xế rộng khắp và đông đảo, họ nhanh chóng nổi lên hàng đầu trong các dịch vụ, ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh. Có lẽ, sau sự rút lui của Lala (một ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh trước đây), sẽ còn vài cái tên nữa tiếp bước nếu tiếp tục không thể cạnh tranh trên thị trường khốc liệt, trị giá hàng chụ triệu USD này.

ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh

Trên đây là top các ứng dụng đặt và giao đồ ăn nhanh uy tín, đang phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay. Các dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích cho người dùng và tạo việc làm cho khá nhiều tài xế, đồng thời thúc đẩy mua bán, giao dịch trực tuyến cũng như lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ẩm thực.

 

Link: https://magiamgiabig.com/ung-dung-dat-va-giao-do-an-nhanh

THEFACESHOP SALE OFF

Trang chủ: MaGiamGiaBig

Menu Tiện ích

Ngọc Nguyễn

Ngọc Nguyễn

Tôi thích tìm hiểu, rất say mê TMĐT và mong muốn TMĐT trở nên thông dụng ở Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

nhng-ng-dng-t-v-giao-n-nhanh-ni-tri-nht