Điện thoại – Máy tính bảng

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Điện thoại – Máy tính bảng

Nhận mã giảm giá Điện thoại – Máy tính bảng giúp mua hàng với mức giá thấp hơn hoặc được thêm quà khuyến mãi, ưu đãi mua hàng, tích điểm giảm giá.., giúp tiết kiệm chi phí mua sắm. Vì thế, nếu như bạn thường xuyên mua hàng trực tuyến thì nên tận dụng mã giảm giá , coupon, voucher, mã khuyến mãi hay code giảm giá để có thể mua hàng với giá thấp hơn nhé.

MÁY CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CỰC HÓT

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Các mã giảm giá Điện thoại – Máy tính bảng được tổng hợp trên các sàn TMĐT uy tín như Lotte (hàng Hàn Quốc); AeonEshop (hàng Nhật Bản); Nguyễn Kim; FPT Shop (hàng Apple chính hãng), CellPhoneS…Các sản phẩm này có giá trị cao, nên nếu sử dụng mã giảm giá sẽ được giảm theo tỷ lệ, số tiền sẽ khá lớn.

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá Điện thoại – Máy tính bảng

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH BẢNG

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi hàng Công nghệ – Điện tử:

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc phần Điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo sàn thương mại điện tử, nhưng cơ bản như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Phần nhập Mã giảm giá Điện thoại – Máy tính bảng

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

Vậy là xong, hóa đơn mua hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá Điện thoại – Máy tính bảng bạn vừa nhập

Menu Tiện ích