Điện tử & Công nghệ

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá hàng Điện tử & Công nghệ

Sử dụng mã giảm giá hàng Điện tử & Công nghệ giúp mua hàng với mức giá thấp hơn hoặc nhận thêm quà khuyến mãi, ưu đãi mua hàng, tích điểm giảm giá.., giúp tiết kiệm khi mua sắm. Hàng điện tử & công nghệ thường hay giảm giá theo thời gian, thường hay xả hàng vào các dịp lễ, tết hay khi có mẫu mới ra. Theo dõi và tìm mã giảm giá những mặt hàng có kế hoạch mua sẽ giúp mua hàng với chi phí thấp hơn nhiều.

VOUCHER BUFFET Sale off upto 50%

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Hàng Điện tử & Công nghệ thường có giá trị lớn hơn những mặt hàng gia dụng khác và sử dụng lâu dài vì thế, nên mua hàng chính hãng như tại FTP Shop, Nguyễn Kim…Cũng vì có giá trị khá cao nên số tiền giảm giá cũng tương đối nhiều mặc dù cùng một tỷ lệ giảm giá.

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá hàng Điện tử & Công nghệ

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ HÀNG ĐIỆN TỬ & CÔNG NGHỆ

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới


Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi hàng Công nghệ – Điện tử:

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc mục Điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo website thương mại điện tử, nhưng đều giống nhau như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Phần nhập mã giảm giá hàng Điện tử & Công nghệ

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

MÁY CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CỰC HÓT

Vậy là xong, tiền hàng sẽ được giảm nhờ Mã giảm giá bạn vừa nhập

Menu Tiện ích