Fahasa

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa

Mua hàng và sử dụng Mã giảm giá Fahasa để mua sách và dụng cụ học tập giá tốt, nhiều ưu đãi, miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 140k nội thành HN & TP.HCM

  1. Là nơi mua sách trực tuyến rẻ nhất Việt Nam
  2. Rất hay có chương trình giảm giá, khuyến mãi sách, chẳng hạn Chương trình hội sách Online Fahasa luôn là một sự kiện giảm giá sách rất lớn

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá fahasa hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Nhiều Mã giảm giá Fahasa (coupon fahasa) giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá Fahasa

DANH MỤC MÃ GIẢM GIÁ FAHASA

Xem hướng dẫn sử dụng coupon fahasa ở phía dưới

Bạn có thể vào trực tiếp website của Fahasa bằng cách click:

FAHASA

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin về Sách – VPP- Quà tặng dưới đây:

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá adayroi

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá (coupon fahasa), bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá adayroi

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến mục Thanh toán. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá Fahasa (Coupon Code): 

Mã giảm giá Fahasa

Phần nhập Mã giảm giá Fahasa online

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Áp dụng mã giảm giá.

Vậy là xong, tiền hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá Fahasa (coupon fahasa) bạn vừa nhập.

Vào Website của Fahasa, click:

FAHASA

Giới thiệu về Fahasa

FAHASA là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực phát hành, chuyên doanh sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em… 

mã giảm giá fahasa

Website Fahasa Online

Mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp trên toàn quốc, gồm 5 Trung tâm sách, 1 Xí nghiệp in và hơn 100 Nhà sách

Trong năm 2012 FAHASA nằm trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, các năm 2006, 2009, 2012 FAHASA đạt danh hiệu Top 500 Nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương (do tạp chí Retail Asia-Singapore bình chọn)

mã giảm giá fahasa

Fahasa sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp

Không chỉ dẫn đầu trong nghành về kinh doanh, FAHASA luôn là đơn vị dẫn đầu trong nhiều hoạt động xã hội, điển hình là việc tham gia tổ chức các Hội sách Thành Phố Hồ Chí Minh, Hội sách Thiếu nhi ngoại thành, Hội sách Mùa khai trường, Hội sách Học đường, Hội sách Trường Quốc tế… Các hoạt động này có tầm ảnh hưởng rộng lớn, mang lại ý nghĩa kinh tế, văn hóa và xã hội sâu sắc.

mã giảm giá fahasa

Hàng hóa vô cùng phong phú trên Fahasa Online, không đâu bằng

Địa chỉ các nhà sách trong hệ thống Fahasa: Xem tại đây

Nên mua gì trên Fahasa online ?

Sách bán trực tuyến trên Fahasa online có thể nói là rẻ nhất Việt nam, dễ hiểu vì họ có hệ thống phát hành và phân phối sách mạnh nhất, lâu đời nhất. Ngoài sách quốc văn, sách giáo khoa, bạn còn nên mua sách ngại văn và dụng cụ học tập dưới dạng đồ chơi thông minh.

Thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại Fahasa online thế nào?

Cũng như bất kỳ một website bán hàng trực tuyến nào, Fahasa online có các hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa; Internet Banking; Visa; Master; JCB và ZaloPay. Giao diện thanh toán cũng thân thiện, dễ thao tác.

Phí vận chuyển khi mua hàng

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 140.000đ trở lên trong nội thành TP.HCM và Hà Nội, các tỉnh thành khác từ 250.000đ trở lên.

Chính sách đổi, trả, hoàn tiền rõ ràng

Khi bạn có hàng hóa mua tại Fahasa online cần đổi/ trả, liên hệ qua hotline 1900-636467 hoặc truy cập Chính sách đổi trả

Vào Website của Fahasa, click:

FAHASA


Từ khóa: coupon fahasa, fahasa online, mã giảm giá fahasa

%d bloggers like this: