Giới thiệu

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Giới thiệu về MaGiamGiaBIG.Com

MaGiamGiaBIG.Com là website chia sẻ miễn phí các Mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, Voucher khuyến mãi, Mã Khuyến Mãi, Coupon, Code Giảm Giá Mua Hàng từ các trang và sàn thương mại điện tử, dịch vụ lớn ở Việt Nam.

Website luôn nỗ lực mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất trên thị trường. Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi đăng lên công khai và miễn phí.

Những tính năng hữu ích

Menu chính (menu ngang)

 

1. Cung cấp thông tin khuyến mãi các sàn TMĐT lớn (1), (6)

2. Tổng hợp và chia sẻ Mã giảm giá (2), (5)

3. Chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn mua hàng Online (3)

4. Công cụ tìm sản phẩm giá rẻ nhất trên các sàn TMĐT (4)

 

Menu bên phải (menu dọc)

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá hot nhất tại website của chúng tôi theo nhà cung cấp hoặc theo nghành hàng. Thông tin khuyến mãi của chúng tôi được cập nhật tự động và đồng bộ với các Website thương mại điện tử lớn thông qua phần mềm AI chuyện dụng. Website cung cấp  nhiều thông tin về khuyến mãi, giảm giá và code giảm giá như mã giảm giá Lotte, mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Adayroi, mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lazada… Các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn cũng được cập nhật liên tục tử các thương hiệu hay có khuyến mãi như VNTrip, Nguyễn Kim, MyTour….

Ngoài ra, trên blog của website còn có nhiều bài hướng dẫn mua hàng online, đánh giá sản phẩm (reviews) cũng như kinh nghiệm mua sắm rất hữu ích. Các bạn có thể xem các bài viết này trên Blog hoặc xem Tại đây

MaGiamGiaBIG.Com được người tiêu dùng, bạn đọc và báo chí đánh giá cao, có giá trị thiết thực về nhiều mặt.

Một số hình ảnh báo chí viết về MaGiamGiaBIG.Com

mã giảm giá

mã giảm giá

Bài viết trên 24h.com.vn

mã giảm giá

Bài viết trên Báo Mới

mã giảm giá

mã giảm giá

Bài viết trên báo Đất Việt

Hy vọng website hữu ích với độc giả.

Trang Chủ: MaGiamGiaBIG

JUNO SALE

FanPage: MaGiamGiaBIG

LƯU Ý: MaGiamGiaBIG.Com chỉ chia sẻ Mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, Voucher khuyến mãi, Mã Khuyến Mãi, Coupon, Code Giảm Giá Mua Hàng. Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi cũng không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty hay sàn thương mại điện tử nào. Chúng không phát hành, cũng không tự tạo ra mã giảm giá, không tạo ra khuyến mãi. Chúng tôi chia sẻ miễn phí.

Menu Tiện ích