Hàng Gia dụng

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng sử dụng mã giảm giá Hàng Gia Dụng

Cập nhật và sử dụng mã giảm giá Hàng Gia Dụng để mua hàng với mức giá thấp hơn hoặc có thêm ưu đãi mua hàng, tích điểm giảm giá.., giúp giảm bớt chi phí sinh hoạt. Vì hàng gia dụng là những thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, nên rất thường xuyên phải mua, tương đương với việc chúng ta phải chi khá nhiều tiền cho chúng. Chính vì thế, sử dụng mã giảm giá hàng gia dụng sẽ tiết kiệm không ít tiền.

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Các mã giảm giá phần này tổng hợp từ Sendo, Tiki, Adayroi… là những sàn thương mại điện tử lớn, rất hay có khuyến mãi. Các mặt hàng gia dụng thiết yếu cho gia đình nên cần mua những loại chất lượng, bền, đẹp và giá cả phải chăng khi kết hợp với các chương trình khuyến mãi.

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá Hàng Gia Dụng

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ HÀNG GIA DỤNG

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Hàng Gia Dụng

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc mục Điền thông tin. Tại mục này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo sàn thương mại điện tử, nhưng cơ bản như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Nơi nhập mã giảm giá Hàng Gia Dụng

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

MÁY CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CỰC HÓT

Vậy là OK, tiền hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá bạn đã nhập

Menu Tiện ích