Lazada

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Mua hàng và sử dụng Mã giảm giá Lazada, có ưu điểm như thường xuyên có khuyến mãi, giảm giá ưu đãi, quà khuyến mãi, hàng hóa đa dạng…

MÁY CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CỰC HÓT

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada (Voucher Lazada) là một đoạn mã ưu đãi, dùng khi mua hàng sẽ được giảm giá. Chính vì vậy nên mã giảm giá có thể giúp tiết kiệm khá tiền khi mua sắm, tiêu dùng.

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá Lazada hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Nhiều Mã giảm giá Lazada giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá Lazada

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

Xem hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada ở phía dưới

Bạn có thể vào trực tiếp website của Lazada bằng cách click:

LAZADA.VN

Cách nhập mã giảm giá Lazada

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá adayroi

Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá Lazada.

mã giảm giá adayroi

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá Lazada: 

mã giảm giá Lazada

Phần điền Mã giảm giá Lazada

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Áp dụng.

Vậy là xong, hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá Lazada bạn vừa nhập.

Lưu ý: Có những trường hợp nhập xong không thấy giá giảm thì cứ nghĩ là mã giảm giá không dùng được. Theo giao diện mới thì lúc nhập xong có thể giá chưa giảm ngay nhưng sẽ nhận được thông báo là sẽ được giảm giá với hình thức thanh toán phù hợp (bằng thẻ). Sau khi đăng ký phương thức thanh toán thích hợp thì giá s4 giảm.

Ngoài ra, khi vào trang Tổng hợp mã giảm giá Lazada (Tại đây), bạn sẽ thấy các nhóm hàng với những con số được giảm giá hay tỷ lệ % giảm giá. Bạn chỉ cần click vào CHO VÀO VÍ, số tiền giảm giá này sẽ được cho vào ví của bạn. Khi bạn mua hàng trong nhóm này sẽ được giảm giá tương ứng tự động mà không cần phải nhập mã giảm giá nữa. Khi lang thang trên Lazada, ở các trang chi tiết sản phẩm bạn cũng có thể bắt gặp các ưu đãi này, cứ cho vào ví nhé.

mã giảm giá Lazada

Một nhóm hàng được giảm giá tự động khi đã cho vào ví

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

  • Mỗi tài khoản chỉ được dùng mã giảm giá Lazada duy nhất một lần trong suốt thời gian ưu đãi của chương trình. 
  • Các mã ưu đãi, giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng luôn có ngân sách rất hạn chế. Bạn cần căn đúng khung giờ khuyến mãi là vào mua hàng ngay. 

Giới thiệu về Lazada

Video giới thiệu về Lazada Việt Nam (Nguồn: Lazada Việt Nam)

Lazada thuộc sở hữu chính của Tập đoàn Alibaba. Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á (ĐNA) – có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại ĐNA, Lazada đã kết nối hơn 155,000 nhà bán hàng tại địa phương và bên ngoài khu vực, cùng với hơn 3,000 thương hiệu, phục vụ 560 triệu khách hàng tại ĐNA. 

Với hơn 300 triệu sản phẩm, Lazada cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau từ điện tử, hàng tiêu dùng tới nhu yếu phẩm, đồ chơi, thời trang, dụng cụ thể thao… Các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và đổi trả hàng linh hoạt, thông qua hệ thống giao nhận của riêng Lazada và hơn 100 đối tác vận tải khác. 

mã giảm giá lazada

Giao diện trang chủ Lazada

Lazada Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm trực tuyến mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi khách hàng có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất … 

Sản phẩm chăm sóc da trên Lazada.vn

Trên Lazada, khách hàng có thể mua nhiều loại hàng hóa khác nhau với rất nhiều  chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng tháng. 

Xem chương trình khuyến mãi:

Deal chớp nhoáng trên Lazada

mã giảm giá lazada

Lazada có lừa đảo không

Cũng có những trường hợp mua hàng trên Lazada bị lừa đảo. Từ đó, nhiều người nói Lazada lừa đảo khách hàng. Nhưng thực chất là một số đơn vị bán hàng (bên thứ 3) thuê gian hàng trên Lazada lừa khách hàng chứ không phải Lazada lừa. Lazada vẫn đang nỗ lực hoàn thiện quy trình để giảm thiểu các rủi ro cho khách hàng.

Cách hiệu quả nhất để bạn bảo vệ chính mình khi mua hàng ở Lazada là hãy chọn người bán uy tín bằng cách:

  • Đọc các đánh giá của người mua trước;
  • Mua hàng tại khu vực LazMall, là nơi tập hợp những ngưởi bán hàng uy tín;
  • Chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán;

Cách đặt hàng trên Lazada

Đặt hàng trên Lazada cũng đơn giản như các sàn TMĐT khác, bạn có thể đặt hàng từ smartphone, app hay máy tính. Nếu vẫn cần hỗ trợ, xem chi tiết cách đặt hàng Tại đây

Cách xem tình trạng đơn hàng

Xem hướng dẫn: Tại đây

Chính sách trả hàng

Chính sách trả hàng của Lazada rất rõ ràng, cụ thể và chi tiết, xem Tại đây

VOUCHER BUFFET Sale off upto 50%

Tham khảo các câu hỏi thường gặp mua hàng trên Lazada

 

 

Menu Tiện ích

m-gim-gi-lazada-cch-mua-hng-c-gim-gi-khng
Exit Popup for Wordpress