Mẹ & Bé

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng sử dụng mã giảm giá Mẹ & Bé

Săn tìm và sử dụng mã giảm giá bạn sẽ mua hàng với giá thấp hơn hoặc nhận thêm quà khuyến mãi hay tích điểm giảm giá.., giúp tiết kiệm chi phí không ít. Mã giảm giá Mẹ & Bé rất hữu ích với phụ nữ lập gia đình, giúp chăm sóc con cái và bản thân tốt hơn.

VOUCHER BUFFET Sale off upto 50%

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Lợi ích sử dụng Mã Giảm Giá Mẹ & Bé

Mã giảm giá Mẹ & Bé sử dụng mua sắm các sản phẩm đặc biệt chất lượng  từ AeonEshop (hàng Nhật) và Lotte (nhập khẩu Hàn Quốc) cùng với nhiều sản phẩm Việt nam chất lượng cao từ Shop VnExpress, Tiki, Shopee…Các quốc gia phát triển rất coi trọng trẻ em và phụ nữ nên các sản phẩm dành cho họ rất tốt.

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ MẸ & BÉ

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc mục Điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo sàn thương mại điện tử, nhưng cơ bản giống như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Nơi nhập Mã Giảm Giá Mẹ & Bé

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

Vậy là xong, số tiền sẽ được giảm tương ứng với Mã giảm giá bạn vừa nhập

LANEIGE HOT DEAL

Chúc bạn vui vẻ!

Menu Tiện ích