Sách – VPP – Quà tặng

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng sử dụng mã giảm giá Sách – VPP – Quà tặng

Dùng mã giảm giá để mua hàng bạn sẽ mua với mức giá thấp hơn hoặc nhận thêm quà khuyến mãi, ưu đãi mua hàng, tích điểm giảm giá.., giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt đáng kể. Mã giảm giá Sách – VPP – Quà tặng rất hữu ích, vì đây là những mặt hàng thông dụng trong cuộc sống. Tranh thủ cập nhật mã giảm giá các sản phẩm này để sử dụng, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị.

JUNO SALE

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Lợi ích của Mã giảm giá Sách – VPP – Quà tặng

Mã giảm giá Sách – VPP – Quà tặng từ Fahasa, Sendo, Shopee… khá phong phú, thường xuyên. Cách sử dụng cũng dễ dàng, thuận tiện, có thể dùng tặng sinh nhật bạn bè, đám cưới…hay mua sách cho chính bạn và gia đình.

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ SÁCH – VPP – QUÀ TẶNG

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin về Sách – VPP- Quà tặng dưới đây:

 

Xem sách mới phát hành trên Vinabook

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc mục Điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo sàn thương mại điện tử, nhưng cơ bản như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Nhập Mã giảm giá Sách – VPP – Quà tặng

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

Vậy là được rồi, hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá bạn đã nhập

MÁY CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CỰC HÓT

Chúc bạn thành công!

Menu Tiện ích