Shop VnExpress

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Shop VnExpress (thuộc VN Express – Tập đoàn FPT)

Mua hàng và sử dụng Mã giảm giá Shop VnExpress, có ưu điểm sau:

  1. Vì là website thương mại điện tử mới nên giá tại Shop VnExpress khá cạnh tranh với các trang khác, nhiều mặt hàng rẻ hơn do ưu đãi độc quyền.
  2. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, phát hành mã giảm giá, voucher mua hàng giảm giá, quà tặng mua sắm… 

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá Shop VnExpress hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Nhiều Mã giảm giá Shop VnExpress giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá Shop VnExpress

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ SHOP VNEXPRESS

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Bạn có thể vào trực tiếp website của Shop VnExpress bằng cách click: 

SHOP VNEXPRESS

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

Mã giảm giá ShopVnExpress

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

Mã giảm giá ShopVnExpress

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần điền thông tin giao hàng. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá Shop VnExpress:

Mã giảm giá ShopVnExpress

Phần nhập mã giảm giá Shop VnExpress

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Áp dụng.

Vậy là xong, hóa đơn mua hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá Shop VnExpress bạn vừa nhập

Vào Website của Shop VnExpress, click: 

SHOP VNEXPRESS

Giới thiệu về Shop VnExpress

Shop VnExpress mới ra đời gần đây nhằm bắt kịp xu hướng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Shop VnExpress thuộc trang tin tức nổi tiếng VnExpress, đầu tư và quản lý bởi tập đoàn FPT.

mã giảm giá shop vnexpress

Trang giới thiệu của Shop VnExpress

 

Shop Vnexpress tận dụng những thế mạnh về hệ thống, công nghệ và vốn đầu tư dồi dào cùng với nguồn hàng chất lượng và giá rất cạnh tranh từ FPT Shop (FPT Trading). Kết hợp với lượng độc giả trung thành của Vnexpress, những người có trình độ học vấn, thu nhập cao đồng thời có thói quen mua hàng online thường xuyên. Bên cạnh đó, FPT Online còn có các báo điện tử tên tuổi khác như NgoiSao.net, Sohoa.net… vì vậy, việc tiếp cận với khách hàng của Shop VnExpress khá dễ dàng và rất thuận lợi. Không có gì ngạc nhiên, nếu Shop VnExpress trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực thương mại trực tuyến trong tương lai gần.

Mã giảm giá Shop VnExpress

Trang bán hàng của Shop VnExpress

Shop VnExpress hướng đến giá trị cốt lõi là mang sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng đến tay người tiêu dùng. Luôn lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có chính sách đổi trả rõ ràng để giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và yên tâm. Ở đây, bạn sẽ được thỏa thích mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi độc quyền, flash sale giá sốc, miễn phí giao hàng toàn quốc. Xem chương trình khuyến mãi mỗi ngày:

Mua gì trên Shop VnExpress

Sàn thương mại điện tử này cũng bán đầy đủ các mặt hàng như Adayroi, Tiki…nhưng thế mạnh là các sản phẩm công nghệ, điện tử, đặc biệt là các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad, và các phụ kiện chính hãng…Những sản phẩm này có giá tốt, hàng chính hãng 100% do đưa từ FPT shop qua. Tham khảo một số mặt hàng Công nghệ – Điện tử tại đây:

Các hình thức thanh toán

  • Trả tiền mặt khi nhận hàng.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán online qua thẻ ATM; Visa; Master; cổng thanh toán Senpay.

Chính sách về giao hàng, đổi/trả, hoàn tiền cũng rất rõ ràng, bạn có thể tham khảo Tại đây

Những thắc mắc thường gặp: Xem Tại đây

Đội ngũ chăm sóc khách hàng ân cần chu đáo. Số điện thoại hỗ trợ: 1900 633 376

Hoặc email shop@vnexpress.net

Vào Website của Shop VnExpress, click: 

SHOP VNEXPRESS

%d bloggers like this: