Thời trang – Mỹ phẩm

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng sử dụng mã giảm giá Thời trang – Mỹ phẩm

Săn mã giảm giá để mua hàng với mức giá thấp hơn hoặc nhận thêm quà khuyến mãi, ưu đãi mua hàng, tích điểm giảm giá.., là thói quen của nhiều phụ nữ đảm đang. Mã giảm giá Thời trang – Mỹ phẩm rất được chị em săn tìm, cũng là điều dễ hiểu vì đây là một phần tạo nên vẻ đẹp của phụ nữ.

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k – 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Mã giảm giá Thời trang – Mỹ phẩm có gì

Trong mục này, Mã giảm giá Thời trang – Mỹ phẩm được tổng hợp từ khắp các tên tuổi lớn như Lotte (Hàn Quốc); AeonEshop (Nhật Bản); và các thương hiệu Việt nam như Juno (giày, túi xách)…Về thời trang, mỹ phẩm, bạn nên dùng những sản phẩm có tên tuổi, uy tín và hợp với “dáng em”.

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ THỜI TRANG – MỸ PHẨM

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi hàng Nhật & Hàn Quốc:

CÁC THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG & MỸ PHẨM

MỸ PHẨM THEFACESHOP

MỸ PHẨM LANEIGE

MỸ PHẨM DHC Nhật bản

MỸ PHẨM BÁN CHẠY NHẤT TRÊN TIKI

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc mục Điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo từng sàn thương mại điện tử, nhưng cơ bản như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Chỗ nhập Mã giảm giá Thời trang – Mỹ phẩm

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

Vậy là xong, tiền hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã bạn vừa nhập

LANEIGE HOT DEAL

Chúc bạn hạnh phúc!

Menu Tiện ích