VnTrip

Hướng sử dụng mã giảm giá VNTrip (thành viên Booking.com)

Sử dụng mã giảm giá VNTrip có nhiều ưu điểm: Lượng phòng lớn, thanh toán linh hoạt (trả sau cũng được), miễn phí xe đón sân bay, thương hiệu uy tín.

Đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay trên VNTrip, có những thuận lợi sau:

  1. Đón sân bay miễn phí áp dụng cho đơn phòng từ 1.500.000đ,  (Áp dụng trong phạm vi 35km từ Sân bay, các chuyến bay từ 6am-9pm, báo trước giờ bay 24h).
  2. Có thể thanh toán khi trả phòng, không cần thanh toán trước như các đơn vị khác.
  3. Thường xuyên có giá phòng được ưu đãi giảm đến 50% cùng hàng loạt các chương trình khuyến mãi.

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Nhiều Mã giảm giá VNTrip giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên đặt ngay khi có được Mã giảm giá VNTrip

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ VNTRIP

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Bạn có thể vào trực tiếp website của VNTrip bằng cách click: 

VNTRIP.VN

THAM KHẢO NHÓM NHÀ CUNG CẤP TOUR – KHÁCH SẠN – VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU

mã giảm giá

KHÁCH SẠN VN & QT

mã giảm giá

VÉ MÁY BAY

mã giảm giá

TOUR DU LỊCH

mã giảm giá

VÉ THAM QUAN…

mã giảm giá

KHÁCH SẠN

 

mã giảm giá

TOUR DU LỊCH

mã giảm giá

KHÁCH SẠN

mã giảm giá

TOUR & KS

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi du lịch, lữ hành:

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

Mã giảm giá VNTrip

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

Mã giảm giá VNTrip

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá VNTrip:

mã giảm giá VNTrip

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Áp dụng.

Vậy là xong, bạn sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá VNTrip bạn vừa nhập

Vào Website của VNTrip, click: 

VNTRIP.VN

Giới thiệu VNTrip

Vntrip là website đặt Vé máy bay và Khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, giá rẻ nhất, giao diện dễ sử dụng và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Hiện có hơn 11.000 khách sạn toàn quốc luôn cập nhật giá tốt nhất trên Vntrip

Thương hiệu Vntrip hiện là đối tác của Tổng cục Du lịch Việt Nam, thực hiện công tác quốc gia quảng bá Du lịch Việt Nam. VNTrip cùng với Mytour, là 2 doanh nghiệp nội địa trong nghành du lịch, đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Năm 2016 Vntrip nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD từ nhà đầu tư thiên thần của Alibaba.

Năm 2017 Vntrip lại tiếp tục nhận được 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư nước ngoài.

Năm 2018 Vntrip vinh dự được nhà đầu tư danh tiếng tại Thụy Sỹ, IHAG Holding định giá 45 triệu USD, trở thành một trong những startup giá trị nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Vntrip còn đoạt nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 thương hiệu Việt 2016; Top 5 Startup Việt năm 2016, Top 10 dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2017; Dịch vụ chất lượng cao Asean 2018…

Việc thanh toán có thể giao dịch trực tuyến (Thẻ nội địa, Chuyển khoản, hay thông qua các cổng thanh toán uy tín như: Napas, 123 Pay, VN Pay, Momo…) hoặc thanh toán khi trả phòng tại khách sạn và luôn có hóa đơn nếu khách hàng yên cầu. MaGiamGiaBIG khuyến khích bạn thanh toán khi trả phòng, vì nếu gặp phòng không như ý hoặc bạn thay đổi kế hoạch giờ chót cần hủy phòng thì đỡ mất công làm thủ tục hoàn tiền, mặc dù chính sách hoàn tiền của VNTrip cũng rất rõ ràng và thuận tiện.

Số lượng phòng lớn, thanh toán linh hoạt (trả sau cũng được), miễn phí xe đón tại sân bay, thương hiệu uy tín, tư vấn chuyên nghiệp là những ưu điểm của VNTrip, bạn có thể yên tâm sử dụng. Chúng tôi cùng gia đình, bạn bè vẫn sử dụng dịch vụ của họ thường xuyên, và từ trước tới giờ không có gì phải phàn nàn.

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn liên lạc qua Tổng đài hỗ trợ miễn phí của VNTrip: 1800 2032

Hoặc xem thêm chính sách của VNTrip Tại đây

Vào Website của VNTrip, click: 

VNTRIP.VN

%d bloggers like this: