Voucher & Dịch vụ

ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ WEBSITE MANG LẠI, XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG TÌM SẢN PHẨM RẺ NHẤT

TRÊN CÁC SÀN TMĐT

Menu Tiện ích

Hướng sử dụng mã giảm giá Voucher & Dịch vụ

Tìm kiếm mã giảm giá để mua hàng với mức giá thấp hơn hoặc nhận thêm quà khuyến mãi, ưu đãi mua hàng, tích lũy điểm…, là chiến lược nhằm tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Một trong những Mã giảm giá được chị em săn tìm nhiều nhất hiện nay là Mã Giảm Giá Voucher & Dịch vụ. 

JUNO SALE

Đến với MaGiamGiaBIG.Com và chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, 50k- 200k, hoặc hơn nữa… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí.

Phần này tổng hợp Mã giảm giá Voucher & Dịch vụ, chủ yếu là về mảng du lịch (giảm giá phòng, tour, vé máy bay…) và các voucher ăn uống, dịch vụ khác. Các Voucher này giảm giá khá sâu, được phát hành bởi các sàn thương mại điện tử lớn như Adayroi, MyTour, VNTrip…nên bạn hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng. Chỉ cần chú ý thời hạn, tránh để quá hạn không sử dụng được thì uổng phí.

Lợi ích khi sử dụng Mã Giảm Giá Voucher & Dịch vụ

Có thể nói là bạn sẽ được lợi 2 lần khi mua voucher với mã giảm giá, vì lúc mua đã được giảm, khi sử dụng lại được giảm nữa. Bạn cứ hình dung, khi dẫn gia đình đi vui chơi, ăn uống ở chỗ sang chảnh mà giá chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn nữa thì ông xã bạn hay gia đình bạn sẽ nể bạn đến mức nào!

Nhiều Mã giảm giá chuyên mục này giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng.

Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ VOUCHER & DỊCH VỤ

Xem hướng dẫn sử dụng ở phía dưới

Xem các voucher buffet:

Hướng dẫn

  • Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn chỉ cần Click vào XEM NGAY là sẽ chuyển đến trang các sản phẩm đã khuyến mãi, giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần mua hàng, không cần phải làm gì thêm (vì hàng đã được giảm giá rồi)

mã giảm giá tiki

  • Với các sản phẩm cần lấy Mã giảm giá, bạn cần Click vào COPY MÃ, bạn sẽ được chuyển đến trang các sản phẩm sử dụng được mã giảm giá.

mã giảm giá tiki

Lúc này bạn cứ chọn mua hàng bình thường cho đến phần Thanh toán hoặc mục Điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá, tùy theo sàn thương mại điện tử, nhưng cơ bản như hình dưới: 

mã giảm giá adayroi

Phần nhập Mã Giảm Giá Voucher & Dịch vụ

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Đồng ý.

Vậy là xong, hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Code giảm giá bạn vừa nhập

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Voucher Buffet Giảm Giá Đến 50%

MÁY CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CỰC HÓT

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Menu Tiện ích